HỢP TÁC ĐẶC BIỆT: ỐNG THÉP SÀI GÒN CÙNG BẠN TRÊN NHỮNG CHUYẾN XE PHƯƠNG TRANG

HỢP TÁC ĐẶC BIỆT: ỐNG THÉP SÀI GÒN CÙNG BẠN TRÊN NHỮNG CHUYẾN XE PHƯƠNG TRANG
28/05/2024 01:16 PM Tin công ty

  Nhà máy Ống thép Sài Gòn sở hữu hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, toàn diện, bao gồm nhiều giai đoạn từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất. Hệ thống được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, cùng với các quy trình kiểm soát nội bộ ...

  Series “Ống Thép Sài Gòn - Cùng bạn đi muôn nơi”. Với mục tiêu không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

  Ngày 27/05/2024 - Ống Thép Sài Gòn tự hào thông báo về sự hợp tác đặc biệt với xe khách Phương Trang. Sự kiện đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Ống Thép Sài Gòn trên các chuyến xe Phương Trang đi các tỉnh miền Tây, miền Đông nam bộ, miền Trung - Tây Nguyên được kết nối cụ thể như sau:

  • Tuyến miền Tây: Sài Gòn - Kiên Giang, Sài Gòn - Cà Mau
  • Tuyến miền Trung: Sài Gòn - Nha Trang
  • Tuyến Đông Nam Bộ: Sài Gòn - Vũng Tàu
  • Tuyến Tây Nguyên: Sài Gòn - Buôn Mê Thuột ( Đak Lak)

  Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự phát triển bền vững và cam kết đồng hành cùng cộng đồng của Ống thép Sài Gòn.

  Cùng Ống Thép Sài Gòn và Phương Trang - Trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo

  Xe khách Phương Trang đã trở thành biểu tượng của sự tin cậy và chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách tại Việt Nam. Với mạng lưới có độ phủ rộng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Phương Trang đã và đang là người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu người dân trên các chặng đường dài.

  Ống Thép Sài Gòn, với cam kết chất lượng tạo thành công mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế ASTM/JIS được chứng nhận bởi Trung tâm ứng dụng tiêu chuẩn chất lượng. Sự kết hợp với Phương Trang không chỉ là cơ hội để Ống Thép Sài Gòn quảng bá thương hiệu mà còn tạo ra các giá trị về sản phẩm và dịch vụ mang đến khách hàng 

  Lan tỏa giá trị bền vững: Hợp tác giữa Ống Thép Sài Gòn và Phương Trang

  Qua sự hợp tác này, hình ảnh của Ống Thép Sài Gòn sẽ xuất hiện trên những chuyến xe Phương Trang đi khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và  Đông Nam Bộ. Đây là cơ hội để chúng tôi đến gần với khách hàng, lắng nghe nhu cầu và mong muốn của họ, từ đó không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm.

  Hành trình của những chuyến xe không chỉ đơn thuần là những chặng đường mà còn là sự gắn kết, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Ống Thép Sài Gòn mong muốn thông qua sự hợp tác này, mang đến những thông điệp về chất lượng, uy tín và trách nhiệm với cộng đồng.

   

   

  Ống Thép Sài Gòn cam kết 

  Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên liệu cao cấp để đảm bảo sản phẩm Ống Thép Sài Gòn luôn đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo, tận tâm. Mang đến họ sự trải nghiệm tuyệt vời. 

  Hãy cùng Ống Thép Sài Gòn trải nghiệm những hành trình tuyệt vời và kiến tạo những công trình bền vững cho tương lai!

   

  Zalo
  Hotline 1900 886 639