Giới thiệu

Giới thiệu

Thành lập vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, Công ty TNHH Ống Thép Sài Gòn có trụ sở chính tại Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sắt thép và các đơn vị tài chính uy tín trên cả nước.
Dây chuyền máy móc của nhà máy được đầu tư từ các tập đoàn cung cấp các thiết bị luyện kim và cán thép uy tín trên thế giới. Ứng dụng công nghệ tự động hóa vào vận hành sản xuất từ nguyên liệu đầu vào là cuộn thép cán nóng, đến sản phẩm đầu ra là các sản phẩm thép cuộn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm. Với các dây chuyền sản xuất: dây chuyền cán nguội, dây chuyền tẩy rỉ, dây chuyền mạ kẽm, dây chuyền xẻ băng, dây chuyền hàn ống cao tần với tổng công suất đạt hơn 200.000 tấn/năm. 
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Ống Thép Sài Gòn đã và đang đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm ống thép mạ kẽm chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất ống thép, mà còn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo ra nhiều giá trị có ích cho khách hàng và cho cộng đồng xã hội.

 

Xem thêm
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - TRIẾT LÝ KINH DOANH

SG STEEL PIPE

Tầm nhìn

Ống Thép Sài Gòn quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 
Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Ống Thép Sài Gòn luôn tôn trọng, đối xử công bằng với tất cả các khách hàng và đối tác. Phương châm hợp tác kinh doanh trên tinh thần tôn tọng lẫn nhau và những lợi ích có từ 2 bên.

 

Đối với đội ngũ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Phát huy tối đa tính sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng.

 

Đối với cộng đồng và xã hội: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Tôn trọng giá trị văn hóa, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến xã hội.

 
Triết lý kinh doanh

Ống Thép Sài Gòn đề cao chữ TÍN trong mối quan hệ với khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh, tạo ra giá trị thật nhằm tối ưu và hài hòa lợi ích cho tất cả các bên. Luôn tạo cho khách hàng cảm giác tin cậy thông qua những cam kết và chính sách minh bạch khi triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

SG STEEL PIPE

Chất lượng
Chất lượng

Chúng tôi mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng

Uy tín
Uy tín

Chúng tôi cam kết đặt chữ "Tín" lên hàng đầu trong kinh doanh

Trung thực
Trung thực

Luôn mang đến sự phục vụ tận tâm, trung thực trong từng sản phẩm

Con người
Con người

Với chúng tôi, “Con người là trung tâm’’ trong vận hành doanh nghiệp và là kim chỉ nam cho nền công nghiệp thị trường

Bản lĩnh
Bản lĩnh

"Dám nghĩ - Dám làm" không lùi bước trước những khó khăn, trở ngại

Kiên định
Kiên định

Kiên định là liều thuốc tinh thần vững vàng để bước đến thành công

Video

SG STEEL PIPE

Catalogue

SG STEEL PIPE

Tải về Catalogue của Ống Thép Sài Gòn (Cập nhật ngày 22/04/2024)

Zalo
Hotline 1900 886 639